Home » Giải trí » Xisca Perello – cô gái dành 14 năm thanh xuân cho Rafa Nadal

Xisca Perello – cô gái dành 14 năm thanh xuân cho Rafa Nadal

Rafa Nadal và Xisca Perello đã bí mật tổ chức lễ đính hôn sau khi tay vợt thế giới iành chức vô địch Rome Masters hồi tháng 5/2018.

Xisca-Perello-ban-gai-Rafa-Nadal

Tạp chí Hola đưa tin Nadal chỉ tổ chức bữa tiệc thân mật có sự tham gia của gia đình và những bạn bè thân thiết nhất. Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa thu 2019 tại quê nhà Mallorca.

Nadal và bạn gái đã ở bên nhau từ năm 2005, khi ngôi sao sinh năm 1986 chưa có bất kỳ danh hiệu Grand Slam nào. Trong khi đó, Xisca ở tuổi 30 đang làm Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Nadal và là một nhân viên bảo hiểm. Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp và là bạn gái của tay vợt số 2 thế giới, Xisca Perello vẫn sống kín tiếng và một lòng làm hậu phương cho Nadal.

Xisca Perello ban gai Rafa Nadal

Cặp đôi này không giấu diếm mối quan hệ của họ, thậm chí thương xuyên được bắt gặp trên phố cùng nhiều cử chỉ thân mật. Tuy nhiên bản thân Xisca Perello không muốn trở thành đề tài bàn luận của báo giới. Cô gái có bằng cử nhân thương mại này từng chia sẻ với báo chí, cô không có mặt ở hầu hết các trận đấu của Nadal do không muốn phá vỡ sự tập trung của bạn trai.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph năm 2011, Xisca giải thích: “Anh ấy cần không gian riêng khi thi đấu. Tôi mệt mỏi khi nghĩ đến việc lảng vảng và chờ đợi sự quan tâm của anh ấy khi anh ấy sắp phải đối mặt với thử thách lớn phía trước. Suy nghĩ đó làm tôi ngạt thở. Nếu tôi cứ lẽo đẽo theo anh ấy khắp nơi, tôi e là mối quan hệ giữa chúng tôi sẽ có nguy cơ rạn nứt”.

Cuối cùng, nỗ lực của Xisca cũng đã thành công và cả hai dự tính sẽ có con khi Nadal bước vào chặng cuối sự nghiệp. Tay vượt này tiết lộ anh yêu trẻ con và là người đàn ông của gia đình.

Cùng ngắm một vài hình ảnh của cô vợ sắp cưới của Nadal.

Xisca Perello ban gai Rafa Nadal Xisca Perello ban gai Rafa Nadal Xisca Perello ban gai Rafa Nadal Xisca Perello ban gai Rafa Nadal Xisca Perello ban gai Rafa Nadal Xisca Perello ban gai Rafa Nadal Xisca Perello ban gai Rafa Nadal

NGUYỄN HOÀNG

Check Also

ben le san co

Cầu thủ nữ nhận lương thấp hơn 300 lần đồng nghiệp nam

Không chỉ ở Việt Nam, sự chênh lệch về mức lương của cầu thủ nam …