Home » Giải trí » Taylor Mega – Mỹ nhân “5 lần 1 ngày” cuồng Ronaldo

Taylor Mega – Mỹ nhân “5 lần 1 ngày” cuồng Ronaldo

Người mẫu Ý cho biết bản thân là một fan cuồng nhiệt của Juventus và rất ngưỡng mộ siêu sao số 1 của đội bóng này – Cristiano Ronaldo.

taylor mega fan cuong ronaldo

Taylor Mega sinh ra ở Udine sau đó chuyển sang Mỹ lập nghiệp và trở thành một trong những người mẫu nóng bỏng nhất xứ cờ hoa. Cô từng tham gia chương trình Big Brother của Italia và càng được chú ý hơn sau khi tiết lộ lòng hâm mộ dành cho CLB Juventus và siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trên trang các nhâ, mỹ nhân này sỡ hữu lượng fan lên đến 1.2 triệu người. Trong khi đó bản thân cô được xem là là fan quyến rũ nhất của Juventus cũng như Ronaldo. Taylor từng nổi như cồn với chia sẻ hết sức táo bạo: “Tôi là người coi trọng tình dục và có thể làm chuyện ấy 5 lần 1 ngày”.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Taylor Mega:

taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo taylor mega fan cuong ronaldo

NGUYỄN HOÀNG

Bình Luận FaceBook

Check Also

Taneekarn Dangda dt nu thai lan

Ngắm hot girl ĐT nữ Thái Lan – em gái Teerasil Dangda

Teerasil Dangda đã cùng Voi chiến đi đến VCK World Cup 2018 tại Nga. Tháng …