Home » Giải trí » Ngắm vẻ đẹp phồn thực của người đẹp mê gym Demi Rose

Ngắm vẻ đẹp phồn thực của người đẹp mê gym Demi Rose

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, Demi Rose vẫn thành công trong lĩnh vực người mẫu khi sở hữu những đường cong quyến rũ không đối thủ.

demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc

Demi Rose 27 tháng 3 năm 1995 ở Birmingham, Vương quốc Anh. Cô nàng 23 tuổi này chỉ cao 1.57m nhưng luôn thu hút mọi sự chú ý khi sở hữu thân hình không thể hoàn hảo hơn. Vòng 1 và vòng 3 trên 114cm, vòng 2 luôn duy trì 57cm.  Cô được ông bầu nôi tiếng Rack City phát hiện vào tháng 5 năm 2016. Lúc bấy giờ Demi Rose đang là một ca sĩ hạng B. Giọng hát không có gì đặc biệt nhưng bù lại cô sở hữu đường cong có một khong hai. Demi Rose còn nổi tiếng khi từng hẹn hò với rapper gốc Việt sinh năm Tyga, người cũng đã có những khoảng khắc hạnh phúc bên Kylie Jenner, hot girl số 1 Hollwood. Hiện, cô đang hẹn hò với DJ Chris Martinez.

demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc

Những bức ảnh tự sướng đầu tiên đăng lên Instagram đã khiến cho số lượng người theo dõi Demi Rose tăng từ 60.000 đến 200.000, và hiện là hơn 8 triệu. Với hình thể tuyệt vời của mình, Demi Rose rời Anh để sang Mỹ theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Cô từng xuất hiện trên trang bìa Tạp chí SIXTY6 vào tháng 12 năm 2016. Ngay thời điểm đó, Demi Rose đã khiến cánh mày râu thật sự mê mẩn. Người mẫu “nấm lùn” này cũng đã xuất hiện trong các video âm nhạc với DJ Khaled và Chris Brown.

Để giữ được ngoại hình chuẩn đồng hồ cát, Demi Rose đã phải thuê một HLV thể hình riêng để hỗ trợ tập luyện. Mỗi ngày, Demi Rose luôn dành thời gian rảnh cho phòng GYM để giữ dáng.

Cùng nhìn ngắm những đường cong nóng bỏng của Demi Rose:

demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc demi rose nguoi mau so huu net dep phon thuc

NGUYỄN HOÀNG

Check Also

ben le san co

Cầu thủ nữ nhận lương thấp hơn 300 lần đồng nghiệp nam

Không chỉ ở Việt Nam, sự chênh lệch về mức lương của cầu thủ nam …