Home » Giải trí » Cristiano Ronaldo nhận hung tin hậu sinh nhật 34 tuổi

Cristiano Ronaldo nhận hung tin hậu sinh nhật 34 tuổi

Chỉ ngay sau sinh nhật tuổi 34, Cristiano Ronaldo đã phải nhận tin không vui về sức khỏe của mẹ mình, bà Dolores Aveiro.

me ronaldo tai phat ung thu vu

Bà Dolores Aveiro chính là người đã xác nhận thông tin này với báo giới. Năm 2007, mẹ của Ronaldo từng chữa trị thành công ung thư vú tại thành phố mà con trai mình từng gắn bó, Madrid. Bà Dolores thừa nhận: “Tôi đã tiến hành phẫu thuật tại Madrid, sau đó là liệu trình xạ trị và giờ đây, tôi vẫn phải tiếp tục chiến đấu cho sự sống của mình”.

Vốn nổi tiếng là người con có hiếu,ngôi sao của Juventus chắc chắn đã ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý trước thông tin này. Bên cạnh đó, đây cũng là tin xấu thứ 3 mà Ronaldo phải nhận trong giai đoạn sinh nhật lần thứ 35. Trước đó ít lâu, chấn sút người Bồ Đào Nha bị tòa án Tây Ban Nha áp án tù treo 2 năm vì tôi trốn thuế. Sau đó, bố đẻ của cô bạn gái Georgina Rodriguez qua đời ở tuổi 70 sau thời gian chống chọi bệnh tật. Ronaldo thậm chí còn chịu nghi án hiếp dâm ngay thời điểm vừa chuyển sang Juventus. Mọi việc chưa lắng xuống thì mẹ anh tái phát ung thư.

Năm 2007 sau khi mẹ điều trị thành công căn bệnh nói trên, Ronaldo đã dành tặng 100.000 bảng để tri ân bệnh viện đã điều trị cho mẹ mình. Số tiền này được sử dụng để xây dựng trung tâm nghiên cứu điều trị ung thư. Cựu chân sút số 1 Real Madrid còn chi tiền xây dựng một bệnh viện ở quê nhà để cứu chữa cho những người phụ nữ mắc căn bệnh ung thư quái ác.

NGUYỄN HOÀNG

Check Also

ben le san co

Cầu thủ nữ nhận lương thấp hơn 300 lần đồng nghiệp nam

Không chỉ ở Việt Nam, sự chênh lệch về mức lương của cầu thủ nam …