Home » Giải trí » Có gì đặc biệt trong SVĐ mới của Tottenham?

Có gì đặc biệt trong SVĐ mới của Tottenham?

NHM Tottenham mới đây đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm SVĐ mới của họ trước khi nó chính thức đi vào hoạt động vào tháng tới. Đó là tổ hợp kiến trúc hoành tráng bậc nhất London mà bất kỳ NHM bóng đá nào cũng muốn một lần ghé thăm.

svd tottenham hotspurs Vào ngày 30/3 tới đây, trận đấu giữa đội huyền thoại Tottenham và huyền thoại Inter dự kiến sẽ thu hút đến 45.000 khán giả đến sân cổ vũ. Đây là trận đấu không chính thức thứ 2 diễn ra tại sân Tottenham Hotspur. Trận đấu thử nghiệm đầu tiên là cuộc đối đầu giữa U18 Tottenham vs U18 Southampton. Hơn 30.000 khán giả đã được vào sân để lần đầu tiên nhìn thấy sân vận động mới của CLB. Sân đấu này có sức chứa tối đa trên 62.000 chỗ ngồi. Sân đấu này dài hơn 5m và rộng hơn 1m so với sân White Hart Lane cũ.
Hãy cùng tìm hiểu xem, SVĐ trị giá 800 triệu bảng của Spurs còn có những đặc điểm thú vị gì khác?

svd tottenham hotspurs

Hạn chế chỗ để xe
Nếu bạn là NHM đến từ khu vực xa hay là NHM đội khách, bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc đi xe buýt, tàu điện hoặc gửi xe ở các nhà hàng – khách sạn gần SVĐ. Lý do là sân Tottenham Hotspur chỉ phục vụ một số chỗ để xe giới hạn cho những NHM địa phương. Nếu bạn chạy xe từ xe đến thẳng sân bóng, bạn có thể sẽ mất từ 10-20 bảng để đi gửi nó.

svd tottenham hotspursKhông nhận tiền mặt
Thay vì sử dụng tiền mặt để thanh toán vé vào cổng, đồ ăn thức uống hay các loại đồ lưu niệm, CĐV sẽ phải sử dụng thẻ ngân hàng.

Nhà vệ sinh mang hơi hướng viễn tưởng
SVĐ này có đến 471 nhà vệ sinh phục vụ NHM và khách tham quan. Đặc biệt, những nhà vệ sinh này còn được thiết kế với phong cách hết sức ấn tượng. Nếu bạn là fan của bộ phim viễn tưởng Buck Rogers, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc khi bước vào hệ thống nhà vệ sinh hiện đại và sang trọng nơi đây.

svd tottenham hotspursKhán đài lớn nhất châu Âu
Khán đài phía Nam của sân Tottenham vẫn chưa được đặt tên, dù vậy nó vẫn khiến NHM ghi nhớ sau buổi tham quan. Đây là khán đài 1 tầng cao nhất châu Âu, trông giống như một bức tường khổng lồ. Mục đích của CLB là muốn cổ động viên có không gian thoải mái để trưng khẩu hiệu cổ vũ.

svd tottenham hotspursCó hẳn một xưởng sản xuất bia
Không chỉ có quầy bar với diện tích rất rộng, Ban lãnh đạo Tottenham còn quyết định đặt một xưởng sản xuất bia tại đây. Với các trận đấu thu hút lượng khán giả khủng khoảng 60.000 người, việc chở bia từ nơi khác đến sẽ là một sự lãng phí thời gian.

svd tottenham hotspurs

NGUYỄN HOÀNG

Check Also

chelsea cabarcas

Chelsea Cabarcas: phiên bản Carlos Valderrama bỏng mắt

Cùng mái tóc xù, cùng quốc tịch Colombia, nữ tiền vệ Chelsea Carbacas khiến nhiều …