Home » Giải trí » Claudia Romani: nữ trọng tài sexy nhất thế giới

Claudia Romani: nữ trọng tài sexy nhất thế giới

Người mẫu Claudia Romani nổi tiếng với vẻ đẹp cực kì nóng bỏng và đặc biệt cô còn được xem là nữ trọng tài sexy nhất thế giới.

nữ trọng tài sexy nhất thế giới

Claudia Romani sinh ra và lớn lên tại Ý và xuất thân là một người mẫu. Dù đã bước sang tuổi 36 nhưng cô vẫn sở hữu những đường cong nóng bỏng đốt chết ánh mắt các đấng mài râu. Được biết rằng cô là một Fan cuồng nhiệt của AC Milan là từng có khoảng thời gian cặp kè với cựu danh thủ Filippo Inzaghi.

Vào năm 2012, với tình yêu bóng đá to lớn của mình, cô quyết định tham gia một lớp trọng tài bóng đá và vượt qua cuộc thi cấp chứng chỉ trọng tài. Qua đó cô hoàn toàn đủ điều kiện để bắt những trận đấu ở Serie B và cả Serie A.

Cô còn là một gương mặt quen thuộc của các tạp chí nổi tiếng như Playboy, FHM, GQ, Maxim và Cosmopolitan. Tài khoảng Instagram của cô có đến 955 ngàn người theo dõi và thường xuyên cập nhật các bức ảnh sexy, bikini khoe trọn hình thể quyến rũ. Không biết các cầu thủ sẽ thi đấu như thế nào nếu cô điều khiển các trận cầu ở Ý nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Claudia Romani.

Thân hình nóng bỏng của nữ trọng tài sexy nhất thế giới Claudia Romani:

ÂN PHẠM

Check Also

toni terry vo john terry

Vợ John Terry khoe dáng chuẩn mẫu ở tuổi 37

37 tuổi, bà mẹ 2 con Toni Terry chăm chỉ khoe thân hình săn chắc …