Home » Giải trí » Chiêm ngưỡng nhan sắc hoang dã của fan cuồng Neymar

Chiêm ngưỡng nhan sắc hoang dã của fan cuồng Neymar

Elettra Lamborghini giàu có và nổi tiếng với sở thích gắn kim cương lên người. Cô không hề giấu diếm ước muốn được Neymar chạm vào bờ mông sexy của mình.

Elettra Lamborghini fan cuong neymar

Elettra Lamborghini là cháu gái của nhà sáng lập hãng xe hơi nổi tiếng toàn cầu Lamborghini. Cô sinh năm 1994 tại Ý và hiện là ngôi sao truyền hình thực tế. Dù không sở hữu chiều cao như người mẫu nhưng Elettra vẫn cuốn hút với số đo 3 vòng cực khủng 91-63-91.

Elettra Lamborghini fan cuong neymarXuất thân trong gia đình giàu có cùng với sự nghiệp thuận lợi, Elettra sẵn sàng vung tiền vào những sở thích có phần khác người của mình. Cụ thể, cô gái 25 tuổi tuổi này thích săm hoa văn báo đốm và đặc biệt là gắn khuyên lên những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Cô thậm chí còn gắn cả kim cương lên người để chứng tỏ độ giàu sang của mình. Hiện tại, Elettra đã có đến 42 chiếc khuyên, trong đó 12 cái được làm từ kim cương.

neymarTrên Instagram, mỹ nhân này thường xuyên cập nhật những hình ảnh nóng bỏng cùng bikini, để lộ những hình săm hoang dã. Cô cũng chia sẻ hình ảnh Neymar đang muốn chạm tay vào chiếc cup vô địch thế giới với ẩn ý rằng thần tượng người Brazil đang khao khát chạm vào bờ mông sexy của mình. Elettra luôn thường trực mong muốn được gặp thần tượng để thổ lộ những điều thầm kín, tuy nhiên chưa có cơ hội thực hiện.
Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy chất hoang dã của Elettra Lamborghini:

Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar

Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar

Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar

Elettra Lamborghini fan cuong neymar Elettra Lamborghini fan cuong neymar

NGUYỄN HOÀNG

Check Also

toni terry vo john terry

Vợ John Terry khoe dáng chuẩn mẫu ở tuổi 37

37 tuổi, bà mẹ 2 con Toni Terry chăm chỉ khoe thân hình săn chắc …