Home » Giải trí » Chia tay bạn gái thanh mai trúc mã, John Stones cặp kè máy bay bà già

Chia tay bạn gái thanh mai trúc mã, John Stones cặp kè máy bay bà già

John Stones thường xuyên lui tới nơi ở của bạn gái mới sau khi chia tay cô gái đã hẹn hò cùng mình từ thuở 15 và thậm chí đã sinh cho anh 1 cô con gái.

john stones

Tờ The Sun tiết lộ, chiếc Lamborghini của John Stones được nhìn thấy bên ngoài căn biệt thự của Olivia Naylor. Cả hai gặp nhau sau khi cầu thủ của Man city đã chia tay bạn gái cũ và đang sống đời độc thân. Họ có 1 người bạn chung và bén duyên với nhau trong một lần đi chơi buổi tối. Thời điểm đó, Olivia Naylor đang mang bầu.

Trước đó, John Stones được NHM và đồng nghiệp ngưỡng mộ khi gắn bó với cô bạn gái thời niên thiếu Millie Savage suốt 12 năm. Họ yêu nhau khi chỉ mới 15 tuổi, sau 3 năm làm bạn tại trường trung học. Đến nay, cả hai đã có chung một cô con gái 20 tháng tuổi. Tuy nhiên, vào hồi tháng 1 năm nay, Stones đã khiến fan bất ngờ khi tuyên bố đường ai nấy đi với Savage. Thậm chí, cựu sao Everton còn đuổi việc cả nhà bạn gái sau khi chấm dứt mối quan hệ với cô. Lý do mà hậu vệ Man City đưa ra khi chia tay bạn gái cũ là “muốn được tự do hơn”.

ban gai john stones
John Stone và Millie Savage đã gắn bó 12 năm và có 1 cô con gái

Hậu vệ 24 tuổi hiện đã dọn ra khỏi căn biệt thự mà anh từng sống cùng bạn gái cũ để chuyển đến căn hộ thuê giá 6000 bảng/tháng. Căn hộ này nằm cùng nơi mà HLV Pep Guardiola đang thuê. Trong khi đó cô bồ mới của Stones đang điều hành một trung tâm thẩm mỹ gần nhà cũng thuộc vùng Cheshire. Gần đây, bà mẹ 1 con tuổi 30 này ít lui tới cơ sở làm đẹp của mình hơn mà thường danh thời gian chăm sóc đứa con mới chào đời của mình.

ban gai john stones
Olivia Naylor, bạn gái mới của John Stones

Hiện tại, Stones được cho là đang rất hạnh phúc cùng “máy bay bà già” Olivia Naylor. So về nhan sắc, có lẽ sự nóng bỏng của Naylor mới là lý do Stones chia tay mẹ của con trai mình.

ban gai john stones
Millie Savage không sở hữu ngoại hình nóng bỏng như bạn gái mới của Stones

ban gai john stones

ban gai john stones

ban gai john stones

NGUYỄN HOÀNG

Check Also

chelsea cabarcas

Chelsea Cabarcas: phiên bản Carlos Valderrama bỏng mắt

Cùng mái tóc xù, cùng quốc tịch Colombia, nữ tiền vệ Chelsea Carbacas khiến nhiều …