Home » Tin tức » Chelsea gia hạn hợp đồng với “kẻ tội đồ”

Chelsea gia hạn hợp đồng với “kẻ tội đồ”

Mặc dù vừa mắc sai lầm khiến cho đội bóng chật vật vượt qua Frankfurt tại Bán kết cúp C2 châu Âu, thế nhưng David Luiz vẫn được BLĐ Chelsea tưởng thưởng.chuyen nhuong ngoai hang anh

Như đã biết, hợp đồng giữa trung vệ người Brazil với The Blues sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Trước đó, cầu thủ 32 tuổi đã có nhiều cuộc đàm phán với Chelsea về việc gia hạn hợp đồng. Trong trận gặp Frankfurt đêm hôm trước, Luiz đã mắc lỗi dẫn đến bàn thua khiến họ phải chờ đến loạt sút luân lưu cân não mới có thể kết liễu được đối phương trên sân nhà. Thế nhưng, với việc mùa giải sắp kết thúc, bản hợp đồng mới cũng đã được gấp rút đưa ra. Theo đánh giá, BLĐ Chelsea cho rằng Luiz có một mùa giải khá ổn.

Trả lời về việc đồng ý ở lại Chelsea vào mùa giải tới, Luiz cho biết: “Tôi nghĩ tôi sẽ ở lại. Mọi người sẽ sớm biết thôi. Điều này sẽ diễn ra trước khi trận Chung kết cúp C2 được diễn ra. Tôi yêu đội bóng này. Những ký ức tuyệt vời nhất của tôi đều là ở nơi này, đặc biệt là những danh hiệu vô địch châu Âu. Mối quan hệ của tôi với NHM cũng là rất tốt từ khi tôi mới đặt chân đến đây. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức để họ có thể cảm thấy hạnh phúc.”

SPIKEY

Check Also

cúp C1 châu Âu

Những trận Chung kết cùng Quốc gia tại châu Âu trong lịch sử

Việc cả Chelsea và Arsenal cùng góp mặt tại Chung kết cúp C2 châu Âu …